THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt tận gốc - an toàn - chuyên nghiệp

 

Sự xuất hiện của côn trùng, chuột luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình cũng như các khu sản xuất nông nghiệp – công nghiệp.

  • Bạn từng tốn không ít chi phí cho việc tiêu diệt côn trùng nhưng không hiệu quả?

  • Với khả năng sinh sôi nhanh chóng, côn trùng, chuột gây tổn thất nghiêm trọng tới mùa màng, năng suất lao động cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn và cả gia đình?

  • Đó là lý do bạn mong muốn tìm kiếm một giải pháp hiệu quả, tiêu diệt tận gốc côn trùng?

Thấu hiểu những vấn đề đó, Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam mang tới các giải pháp diệt côn trùng tối ưu bằng những sản phẩm thuốc đặc trị chất lượng

Tổng quan về Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – địa chỉ uy tín với các giải pháp diệt côn trùng hiệu quả trong gia đình, môi trường sản xuất công – nông – ngư nghiệp.

Trước sự xâm nhập và gây hại của hàng chục loại côn trùng khác nhau tới cuộc sống con người, Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang tới những sản phẩm đặc trị tận gốc nhiều loại côn trùng, chuột bọ như:

  • Thuốc côn trùng: thuốc diệt ruồi, thuốc diệt gián, thuốc diệt kiến, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt mối…

  • Thuốc diệt chuột

  • Cùng các thiết bị vật tư khác như: máy phun thuốc, máy phun muỗi chuyên dụng, bẫy chuột, bình phun diệt côn trùng…

Những thế mạnh nổi bật của Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Sản phẩm đặc trị hiệu quả: với các sản phẩm đặc trị đến từ các thương hiệu chế phẩm sinh học nổi tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi mang tới giải pháp diệt côn trùng, diệt chuột đảm bảo hiệu quả tận gốc, đồng thời an toàn với môi trường.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp: sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về thông tin, đặc tính riêng của từng sản phẩm, lựa chọn Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn để tìm mua thuốc đặc trị tốt nhất, ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chuột.

Chính sách hấp dẫn với giá bán ưu đãi: các sản phẩm thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột cùng các loại vật tư nông nghiệp tại công ty được bán với mức giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: chúng tôi có định hướng trở thành nhà phân phối các sản phẩm đặc trị chuột, côn trùng cùng thiết bị vật tư nông nghiệp hàng đầu Việt Nam với hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước.

Sứ mệnh: cung cấp sản phẩm chất lượng, bảo vệ cuộc sống con người khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng, chuột.

Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – sự lựa chọn với giải pháp diệt côn trùng hiệu quả.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Số 20 Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

148 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

482 Quang Trung - Hà Đông – Hà Nội

47 Ngõ 100 Tập Thể Tổng Cục VI Bộ Công An-Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh: địa chỉ: K26 Đường Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TP.HCM